Thổ Địa Huế là ai? Đôi điều tâm tình về tụi mình và về Huế

Thổ Địa Huế là tên gọi của một dự án nho nhỏ và có lẽ sẽ xuyên suốt dài lâu kể từ bây chừ. Dự án sẽ là của tụi mình, của các bạn và của những người yêu Huế. Trong bài này, tụi mình sẽ tâm tình một đôi điều về mình cũng như về Thổ Địa Huế. 

Tụi mình sẽ bắt đầu bằng việc tạo nên dự án Thổ Địa Huế. Tụi mình sẽ chia sẻ về định hướng, và tụi mình sẽ nói về những con người.

Hành trình đưa Thổ Địa Huế thành hình hài

Thổ Địa Huế là một thành viên của Thổ Địa Du Lịch Việt Nam – viettravello.com. Đây là trang cộng đồng du lịch ai cũng thể chia sẻ chuyến đi của mình, là cầu nối giữa blogger với traveller (Người chia sẻ du lịch vừa đi vừa viết các kinh nghiệm, hành trình) để ai cũng có thể tự đi du lịch được.

Sau thành công của trang viettravello.com với lượt truy cập website hằng tuần, một cơ sở du lịch và một trạm thông tin ở ngoài đời thực cũng đã được nhóm Thổ Địa xây dựng nên, đặt tại TP. Hà Giang – nơi đầu sóng ngọn gió của Việt Nam. Từ thành công của Thổ Địa Du Lịch Việt Nam, chúng mình đã xác định cần nhân rộng mô hình. Và Thổ Địa Huế, dự án tiếp theo đã ra đời.

Tại sao lại là Thổ Địa Huế?

Bởi vì chúng mình có con người. Con người tại Huế. Và bởi vì chúng mình có Huế. Một trong những “tài sản cộng đồng” của Việt Nam. Có thể tương lai sẽ có Thổ Địa Sài Gòn, Thổ Địa Hà Nội, thế nhưng bây giờ, dự án Thổ Địa Huế là mục tiêu tiếp theo mà chúng mình muốn phát triển nó. Và nó đã thành hình hài.

Cái chi cũng vậy, có trước có sau, có kế hoạch A, kế hoạch B. Và nhất là khi tụi mình chính thức công bố Thổ Địa Huế đến cộng đồng ngay trong thời điểm nhạy cảm này, thì chắc chắn sẽ có những khó khăn.

Không ai muốn chọn cho mình một bước đi phiêu lưu nhưng nếu không dám mạo hiểm thì răng mà biết được mình đã đi qua những khó khăn như thế nào. Ngay bây giờ, trong lúc tình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang còn diễn biến phức tạp, tụi mình, dù Thổ Địa Huế vẫn đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch làm mảng chính, vẫn sẽ chấp nhận sẽ có những rủi ro. Nhưng tụi mình tin dù thế nào thì cũng sẽ qua và cũng sẽ có kết quả. Mà thật sự là đã có kết quả thật. Bởi vì ngay khi tụi mình ngồi gõ ra những dòng này thì đã một đơn hàng đến với tụi mình và 1 kết quả khả quan để báo cáo lại cho những khách hàng trước đó.

Thổ Địa Huế sẽ làm gì? 

Nói về hoạt động của Thổ Địa Huế, hoạt động chính vẫn là, xây dựng website Thổ Địa Huế với địa chỉ thodiahue.com trở thành cuốn cẩm nang về Huế đầy đủ, chi tiết nhất sẽ được viết, đóng góp bởi những người Huế (cả tụi mình lẫn những người am hiểu về Huế).

Ngoài ra, tụi mình xin được chia sẻ một số gạch đầu dòng về những hoạt động bên lề khác mà dự án tụi mình sẽ chạy trong thời gian tới đây:

  1. Phát triển nội dung cho dự án và cho các kênh online của khách hàng. Thế mạnh nội dung sẽ tập trung vào các ngành du lịch, dịch vụ tiêu dùng.
  2. Tiếp tục đẩy mạnh phát triển các sản phẩm thực phẩm đặc sản
  3. Xây dựng và tiếp thị các dịch vụ bao gồm: Media, truyền thông, PR, marketing, quảng cáo, thiết kế website, dịch vụ SEO…

Thổ Địa Huế Team

Team của Thổ Địa Huế được xây dựng bởi:

  1. Người sáng lập Thổ Địa Du Lịch Việt Nam
  2. Người chỉ biết NHÌN – NGHE – VIẾT-LÊN Ý TƯỞNG
  3. Người chỉ biết chơi với máy quay, máy hình, với flycam, với studio và du lịch, cà phê
  4. Người chỉ biết chơi với máy tính, với những chiếc video, với website, với facebook

Và còn một vài người nữa trong tương lai 😀

Liên lạc với Thổ Địa Huế

Tụi mình hiện đã có mặt trên các kênh:

@Website: thodiahue.com
@Facebook: fb.com/thodiahue.local
@Youtube: bit.ly/thodiahue

About Thổ Địa Huế

Thổ Địa Huế
Chào các bạn, tụi mình là Thổ Địa Huế, thành viên của Thổ Địa Du Lịch Việt Nam viettravelo.com. Thodiahue.com là nơi giúp bạn tìm thấy hết những điều về Huế. Cảm ơn các bạn đã theo dõi trang và nếu có bất kì thắc mắc gì, chỉ cần liên quan tới Huế thôi thì cứ inbox cho tụi mình - Thổ Địa Huế nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!